Xét nghiệm giang mai ở đâu? Địa chỉ phòng khám chữa bệnh giang mai uy tín

Lượt xem: 3272
Mục lục

  Quy trình xét nghiệm giang mai như thế nào? Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín? Địa chỉ chữa bệnh giang mai đáng tin cậy ở đâu Hà Nội? Trên đây là các thắc mắc mà khá nhiều người đặt ra nhằm muốn tìm kiếm một bệnh viện, phòng khám bệnh giang mai uy tín và đảm bảo an toàn. Bệnh giang mai là một trong số những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh lý này nếu không được kịp thời phát hiện sẽ gây ra những hậu quả ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của người bệnh. Vậy xét nghiệm giang mai khi nào và xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín? Chữa bệnh giang mai ở đâu đảm bảo an toàn? Bài viết xin chia sẻ những thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

  Tại sao phải xét nghiệm giang mai?

  I. Tại sao phải xét nghiệm giang mai?

  Giang mai là bệnh lý nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây lan qua các con đường khác như đường truyền máu, tiếp xúc trực tiếp của vết thương hở với chất dịch tiết của bệnh nhân, lây truyền từ mẹ bầu sang thai nhi trong bụng, hay bệnh lây nhiễm qua việc gián tiếp sử dụng các vật dụng cá nhân như bàn chải, khăn tắm, dao cạo, quần lót,... 

  Bệnh giang mai gây ra do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Bệnh có nhiều giai đoạn khác nhau và đa số bệnh nhân khi nhiễm đều không khởi phát triệu chứng bệnh cụ thể. Vì bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh khá lâu nên rất khó để bệnh nhân có thể phát hiện bệnh, đến khi phát hiện bệnh qua những triệu chứng rõ rệt thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mới phức tạp hơn. Xét nghiệm giang mai khi nào? Chính vì thế, các bạn có quan hệ tình dục với người nghi nhiễm bệnh giang mai cần thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa để sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Hoặc những đối tượng có phát sinh quan hệ tình dục không an toàn cũng cần thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ để chủ động bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh xã hội nguy hiểm.

  Tại sao cần phải xét nghiệm phát hiện bệnh giang mai? Qua những thông tin được chia sẻ ở trên, các bạn có thể thấy được làm xét nghiệm bệnh giang mai là thao tác cần thiết để có thể kịp thời phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị bệnh kịp thời, tránh các biến chứng lâu dài ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

  II. Xét nghiệm giang mai có những phương pháp nào phổ biến

  Nền y học hiện nay đã có rất nhiều tiến bộ trong việc phát hiện sự có mặt của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể người. Sau đây là các phương pháp xét nghiệm giang mai được ứng dụng phổ biến và hiệu quả hiện nay:

  1. Xét nghiệm bằng phương pháp soi kính hiển vi trường tối

  Trong số các phương pháp xét nghiệm giang mai, xét nghiệm xoắn khuẩn giang mai bằng phương pháp soi kính hiển vi trường tối là cách thức phổ biến được sử dụng khá nhiều. Đa phần phương pháp này được ứng dụng trong trường hợp bệnh nhân nhiễm xoắn khuẩn giang mai giai đoạn đầu. Mẫu bệnh phẩm được sử dụng để soi kính hiển vi phát hiện sự xuất hiện của xoắn khuẩn là dịch âm đạo ở nữ giới và ở nam giới là dịch niệu đạo.

  Dịch tiết âm đạo/ niệu đạo sẽ được đưa lên lam kính, sau đó được dùng để soi dưới kính hiển vi trường tối nhằm phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai. Phương pháp soi kính hiển vi trường tối có thể phát hiện được sự di chuyển cũng như hình thái khác nhau của loại xoắn khuẩn gây bệnh này. Đây được xem như là một trong những cách thức phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể bệnh nhân, tuy nhiên kết quả xét nghiệm cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên khoa cũng như kinh nghiệm đọc kết quả của chuyên viên thực hiện.

  Xét nghiệm giang mai bằng pp kính hiển vi trường tối và xét nghiệm RPR

  2. Xét nghiệm RPR

  Xét nghiệm giang mai như thế nào? Có các phương pháp xét nghiệm giang mai nào? Phương pháp xét nghiệm giang mai tiếp theo được kể đến là xét nghiệm RPR. Đây là phương pháp xét nghiệm hiện đại để phát hiện xoắn khuẩn giang mai có tồn tại trong cơ thể người hay không. Xét nghiệm RPR sẽ được hoạt động với nguyên lý sàng lọc các kháng thể giang mai xuất hiện trong máu của bệnh nhân, từ đó có thể đưa ra kết luận chính xác.

  Các đối tượng có thể thực hiện phương pháp xét nghiệm RPR để phát hiện bệnh giang mai đó là: những người có nghi nhiễm sau khi tiếp xúc tình dục với người mang mầm bệnh giang mai, đối tượng có thói quen sinh hoạt tình dục bừa bãi với nhiều đối tượng xa lạ khác nhau, nghi ngờ tiếp xúc với dịch tiết của người mắc bệnh giang mai,... Mẫu bệnh phẩm được sử dụng để làm xét nghiệm RPR đó là máu. Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính và cơ thể cũng không có dấu hiệu lâm sàng nào của bệnh giang mai thì có thể kết luận rằng bạn không bị nhiễm bệnh. Nếu kết quả ngược lại và có kèm theo các triệu chứng lâm sàng, khả năng cao bạn đã mắc phải xoắn khuẩn giang mai. Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm các biện pháp xét nghiệm khác để kết quả được chuẩn xác hơn.

  3. Xét nghiệm TPHA

  Xét nghiệm TPHA phát hiện bệnh giang mai

  Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Xét nghiệm giang mai như thế nào? Xét nghiệm phát hiện giang mai bằng phương pháp TPHA cũng là một cách chuẩn xác.

  • Xét nghiệm TPHA định tính:

  Đây là phương pháp để tìm kiếm các kháng thể với xoắn khuẩn giang mai có trong huyết tương người. Dựa trên các yếu tố khác nhau của xét nghiệm mà bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về bệnh giang mai.

  • Xét nghiệm TPHA định lượng:

  Đây là phương phép xét nghiệm làm gián tiếp ngưng kết hồng cầu. Điều này cũng giúp bác sĩ có thể phát hiện ra sự có mặt của các kháng thể kháng lại xoắn khuẩn giang mai một cách chính xác.

  III. Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín

  Không khó để có thể tìm một cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm bệnh giang mai tại Hà Nội. Tuy nhiên để tìm được cơ sở xét nghiệm uy tín và khám chữa bệnh giang mai an toàn, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có cho mình quyết định đúng đắn và chính xác. Vậy xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Khám bệnh giang mai ở đâu tốt tại Hà Nội? Phương pháp chữa bệnh giang mai ở đâu an toàn? Bài viết xin chia sẻ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - cơ sở y tế uy tín giúp trả lời cho câu hỏi điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt của các bạn.

  Khám giang mai ở đâu an toàn? Địa chỉ chữa bệnh giang mai chỗ nào uy tín? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là cơ sở y tế uy tín thực hiện các xét nghiệm và khám chữa bệnh giang mai uy tín dành cho các bạn tham khảo. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ khám chữa bệnh giang mai uy tín dành cho những người còn thắc mắc không biết khám giang mai ở đâu tốt. Bởi lẽ phòng khám có thế mạnh trong việc khám chữa bệnh và làm xét nghiệm chuyên khoa về các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục,... Không những thế, phòng khám cũng đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh chuyên khoa này. Chữa giang mai ở đâu đáng tin cậy? Bệnh nhân có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

  Bệnh viện, phòng khám bệnh giang mai nào đáng tin cậy tại Hà Nội? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ là địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín trả lời cho câu hỏi khám bệnh giang mai ở đâu. Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc chuyên khoa phục vụ cho việc thăm khám và điều trị các bệnh xã hội có được kết quả chính xác hơn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn chú ý đến vấn đề khử trùng và thay mới thường xuyên các dụng cụ, thiết bị y tế dùng trong khám chữa bệnh hay thực hiện phẫu thuật. Điều này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân, tránh gặp phải tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh xã hội nguy hiểm. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là câu trả lời đáng tin cậy cho câu hỏi chữa bệnh giang mai ở đâu hay xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu uy tín.

  Xét nghiệm giang mai ở đâu tốt tại Hà Nội? Với sự kết hợp hoàn chỉnh giữa đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị máy móc y khoa hiện đại, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thực hiện các xét nghiệm giang mai cho kết quả nhanh chóng và độ chính xác cao. Khám chữa giang mai ở đâu uy tín? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ứng dụng kỹ thuật điều trị miễn dịch cân bằng và phương pháp nội khoa trong việc điều trị bệnh giang mai cho người bệnh. Điểm mạnh của kỹ thuật điều trị bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng đó là:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp chuyên khoa giúp khống chế sự hoạt động và phát triển của xoắn khuẩn giang mai, đồng thời phá vỡ cấu trúc hoạt động của xoắn khuẩn, khiến chúng bị suy yếu dần đi.

  • Tiếp theo là bước tiến hành điều trị nhằm tiêu diệt xoắn khuẩn đang tồn tại và gây bệnh trong cơ thể người. Bên cạnh đó, phương pháp chuyên khoa cũng giúp ngăn chặn tình trạng xoắn khuẩn sản sinh thêm tế bào mới gây bệnh.

  • Cuối cùng, nhờ vào kỹ thuật điều trị miễn dịch cân bằng, hàng rào miễn dịch sẽ được huy động và tăng cường nhằm giúp chống lại xoắn khuẩn gây bệnh, cơ thể sẽ được phục hồi tốt hơn.

  Bệnh nhân trước khi thực hiện các xét nghiệm và tiến hành điều trị bệnh giang mai đều sẽ được tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng, giải đáp hết mọi thắc mắc để có thể an tâm hơn trong suốt quá trình chữa bệnh. Điều trị bệnh giang mai ở đâu chi phí hợp lý? Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cam kết công khai niêm yết giá lên bảng giá để bệnh nhân có thể tham khảo và chọn lựa trước khi thực hiện xét nghiệm cũng như khám chữa bệnh. Chính vì thế, người bệnh có thể an tâm hơn khi điều trị bệnh giang mai tại đây.

  Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về xét nghiệm giang mai ở đâu cũng như điều trị bệnh giang mai ở đâu uy tín. Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0327-563-020 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  Đọc thêm:

  ✔️ Từ khóa tìm kiếm liên quan: khám bệnh giang mai ở đâu | chữa bệnh giang mai ở đâu | chữa giang mai ở đâu | địa chỉ chữa bệnh giang mai | điều trị bệnh giang mai ở đâu | kham benh giang mai o dau | phong kham benh giang mai | xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu | xét nghiệm giang mai ở đâu | khám giang mai ở đâu | các phương pháp xét nghiệm giang mai | xet nghiem giang mai nhu the nao | xét nghiệm bệnh giang mai | xét nghiệm giang mai khi nào | xét nghiệm giang mai như thế nào

  Phòng khám chữa bệnh xã hội https://phongkhambenhxahoi.com.vn/

  Đánh giá: 
  Xét nghiệm giang mai ở đâu? Địa chỉ phòng khám chữa bệnh giang mai uy tín
  Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  20 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Bệnh giang mai có chữa khỏi dứt điểm được không Bệnh giang mai có chữa khỏi dứt điểm được không
   Bệnh giang mai có chữa khỏi hoàn toàn được không, điều trị giang mai bao lâu thì khỏi dứt điểm hay bệnh giang mai có tái phát không là những câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều người nếu chẳng may m...
   Xem chi tiết
  • Bà bầu khi mắc bệnh giang mai Bà bầu khi mắc bệnh giang mai
   Bị giang mai có con được không, bị giang mai khi mang thai có sao không hay cách chữa bệnh giang mai khi có thai là những băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ gửi về Phòng khám bệnh xã hội&...
   Xem chi tiết
  • Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai
   Chi phí xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu? Đây là thắc của hầu hết người bệnh khi có dự định đi thực hiện xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai. Việc ...
   Xem chi tiết
  • Bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu Bệnh giang mai ở nam giới giai đoạn đầu
   Bệnh giang mai ở nam giới do xoắn khuẩn Treponema pallidum tấn công vào cơ thể nam giới gây ra những tổn thương nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục, miệng, lưỡi, môi,... Căn bệnh này hoàn toàn có thể đi
   Xem chi tiết
  • Bệnh giang mai ở nữ giới Bệnh giang mai ở nữ giới
   Bệnh giang mai ở nữ giới thường khó phát hiện và dễ lây nhiễm hơn so với nam giới do cấu tạo vùng kín tương đối phức tạp. Nhiều trường hợp nữ giới mắc giang mai nhưng không điều trị k
   Xem chi tiết
  • Điều trị giang mai giai đoạn 2 Điều trị giang mai giai đoạn 2
   Sau 4 đến 10 tuần kể từ thời điểm săng giang mai xuất hiện thì người bị bệnh giang mai sẽ chuyển qua giang mai giai đoạn 2 và những biểu hiện của giai đoạn này có thể kéo dài trong một năm rưỡ...
   Xem chi tiết