Phòng khám bệnh xã hội
Điều trị triệt để
Bệnh xã hội
Xóa tan nỗi lo dai dẳng

Tôn chỉ của chúng tôi đối với khách hàng

Tại Phòng khám bệnh xã hội chúng tôi quan tâm tới những vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải và luôn đồng hành để sẻ chia cùng bạn. Với mong muốn tạo ra cho người bệnh chất lượng chăm sóc sức khỏe ưu việt, phòng khám đem đến cho bạn dịch vụ khám chữa an toàn giúp bạn an tâm và hợp tác điều trị bệnh lâu dài. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình bạn.

Thăm khám an toàn - Nơi bạn an tâm gửi niềm tin

Phòng khám chữa bệnh xã hội
Quy trình thăm khám thận trọng là điều cần thiết đảm bảo cho bạn một quá trình khám chữa an toàn và chính xác. Chính vì thế Phòng khám bệnh xã hội luôn cố gắng, nỗ lực mang tới một quy trình thăm khám an toàn và đảm bảo.
 • Hỏi thông tin
 • Thăm khám bên ngoài
 • Thăm khám bên trong
 • Làm xét nghiệm
 • Đưa ra phương pháp điều trị
Tất cả bệnh nhân khi đến khám tại phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh đều được chúng tôi thực hiện việc thăm khám theo các bước, tuyệt đối không bỏ qua bất kỳ một bước khám nào. Vì sự cẩn thận, tỉ mĩ trong từng khâu, từng bước nên việc thăm khám tại Hưng Thịnh đều đạt được sự chính xác cao, từ đó đưa ra các phương pháp điều trị bệnh hợp lý.

Điều trị an toàn - Nơi bạn được chăm sóc và điều trị tận tâm

Điều trị bệnh là khâu vô cùng quan trọng và cần thiết, nó quyết định đến việc chữa khỏi bệnh thành công. Vì vậy sự an toàn, chính xác là vấn đề được phòng khám bệnh xã hội quan tâm hàng đầu. Chúng tôi thực hiện việc khám chữa an toàn một cách nghiêm ngặt thông qua các tiêu chí:
 • Trình độ chuyên môn y bác sĩ

  Tất cả các bác sĩ làm việc cho phòng khám bệnh xã hội đều là những bác sĩ được qua trường lớp đào tạo, có trình độ chuyên môn ở các bệnh viện lớcacap cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì thế việc khám bệnh sẽ được đảm bảo bởi tính tay nghề vững chắc của bác sĩ.
 • Điều kiện cơ sở vật chất

  Phòng khám chữa bệnh xã hội chú trọng đầu tư trang thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới và đón đầu các công nghệ khám chữa hiện đại hiện nay. Người bệnh sẽ được điều trị bệnh xã hội trong môi trường khám chữa an toàn, vô trùng, chuyên nghiệp và đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Quầy thuốc an toàn đạt tiêu chuẩn GPP - Đảm bảo theo quy định bộ y tế

 • Về nhân sự

  Về nhân sự

  Người phụ trách chuyên môn của nhà thuốc thuộc phòng khám bệnh xã hội Hưng Thịnh là người có chứng chỉ hành nghề dược sĩ theo quy định hiện hành của Bộ y tế. Là người có đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm và thực hành nghề nghiệp phù hợp với công việc được giao.
 • Về cơ sở vật chất

  Về cơ sở vật chất

  Với diện tích hơn 50m2, khu vực trưng bày và nơi mua thuốc được bố trí rộng rãi, có chỗ rửa tay và phòng pha chế theo đơn riêng biệt.
 • Về việc bảo quản thuốc

  Về việc bảo quản thuốc

  Bao bì thuốc được niêm yết và tránh tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn bên ngoài. Thuốc được bảo quản tránh những ảnh hưởng bất lợi của thời tiết. Thiết bị bảo quản phù hợp với yêu cầu bảo quản ghi trên nhãn thuốc, điều kiện nhiệt độ phòng duy trì ở nhiệt độ dưới 30 độ c, độ ẩm không vượt quá 75%.
 • Hồ sơ tài liệu chuyên môn

  Hồ sơ tài liệu chuyên môn

  Sổ sách, hồ sơ thường xuyên ghi chép một cách chính xác hoạt động mua thuốc, bán thuốc và được lưu trữ lại thông tin cẩn thận. Vì vậy khi bệnh nhân có yêu cầu xem lại thông tin thuốc, hóa đơn mua thuốc đều được chúng tôi cung cấp.
Phòng khám bệnh xã hội
Vì mục đích đảm bảo chất lượng và đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, Phòng Khám bệnh xã hội mong muốn mang đến cho người bệnh một môi trường khám chữa văn minh, thân thiện, một nhà thuốc đạt tiêu chuẩn an toàn để người bệnh có thể an tâm điều trị.

Mọi thắc mắc của bệnh nhân xin liên hệ qua số HOTLINE hoặc CHAT trực tiếp với bác sĩ