Chi phí hay giá tiền chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2022

Lượt xem: 3011
Mục lục

  Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới là bao nhiêu, chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA có cao không là những thắc mắc người bệnh nào cũng quan tâm khi cơ thể có những dấu hiệu của bệnh lậu. Việc sớm tìm hiểu về giá tiền chữa bệnh lậu sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ động thăm khám sớm điều trị bệnh đúng thời điểm, không để bệnh diễn biến quá lâu. Thực tế, chi phí chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

  ĐỌC THÊM:

  I. Bệnh lậu để lâu có sao không?

  Bệnh lậu để lâu có sao không?

  Trước khi đi tìm hiểu giá tiền chữa bệnh lậu, chúng tôi cũng muốn giải đáp thắc mắc của một số người bệnh là bệnh lậu để lâu có sao không. Bệnh lậu được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, khi lậu cầu khuẩn tấn công vào cơ thể sẽ gây ra những biểu hiện rõ rệt như chảy mủ, dịch vàng xanh ở cả nam và nữ giới, làm cho vùng kín có mùi hôi tanh, ngứa ngáy, gây ra những bất thường trong tiểu tiện như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu mủ,... Các triệu chứng này không chỉ gây khó khăn cho vấn đề tình dục mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm lý của người bệnh. Một số người bệnh vì vậy mà né tránh bạn tình, lãnh cảm, không hứng thú với tình dục, về lâu dài sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống tình cảm vợ chồng.

  Bệnh lậu để lâu có sao không? Bạn càng để bệnh diễn biến lâu thì càng có nguy cơ cao bị biến chứng viêm nhiễm đường sinh dục lan rộng ra cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng (ở nữ giới) và tinh hoàn, mào tinh hoàn, ống dẫn tinh, tiền liệt tuyến (ở nam giới). Đây đều là những cơ quan sinh sản quan trọng ở hai giới, nếu xảy ra viêm nhiễm có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

  Không chỉ vậy, bệnh lậu nếu xuất hiện ở nữ giới đang mang thai mà không được điều trị kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non, thai lưu ở nữ giới hoặc gây tử vong và bệnh lậu mắt ở trẻ sơ sinh.

  Thông qua con đường tình dục bằng miệng, lậu cầu khuẩn cũng có thể tấn công vào vùng họng, amidan, miệng khiến người bệnh xuất hiện các triệu chứng viêm nhiễm, sưng đau cổ họng, lở loét ở khoang miệng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn uống, nói chuyện của người bệnh mà còn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng ung thư hầu họng nếu không điều trị dứt điểm, bệnh tái phát lại nhiều lần.

  Bệnh lậu để lâu có sao không, chúng không chỉ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh mà còn gây tốn kém, người bệnh phải chi trả khoản chi phí chữa bệnh lậu lớn hơn rất nhiều so với việc điều trị ngay từ giai đoạn đầu mới chớm xuất hiện dấu hiệu bệnh. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu bệnh lậu xuất hiện sau 2 - 14 ngày quan hệ tình dục, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám, điều trị kịp thời.

  II. Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc yếu tố nào?

  Trở lại với mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh là chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi đã tìm hiểu mức phí khám chữa bệnh lậu tại nhiều cơ sở. Theo chia sẻ của nhiều người bệnh, giá tiền chữa bệnh lậu là 5,000,000đ/ 1 ca. Tuy nhiên, mức chi phí này có thể tăng cao hơn tùy thuộc vào phương pháp chữa bệnh lậu, cơ sở khám chữa bệnh lậu cũng như mức độ bệnh lậu mà người bệnh đang gặp phải,... Người bệnh cần thăm khám, làm xét nghiệm sau đó các bác sĩ mới đưa ra tư vấn về cách chữa trị và chi phí chữa bệnh lậu cụ thể cho từng trường hợp để có sự chuẩn bị.

  Gía tiền chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền?

  1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá tiền chữa bệnh lậu

  Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  - Chi phí khám và xét nghiệm bệnh lậu ban đầu

  Giá tiền chữa bệnh lậu sẽ chịu ảnh hưởng đầu tiên bởi giá khám và xét nghiệm bệnh lậu ban đầu. Khi đến bất cứ cơ sở phòng khám, bệnh viện nào người bệnh cũng sẽ được thăm khám lâm sàng với các bác sĩ và được tư vấn chọn 1 trong 3 phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiện nay là phương pháp nhuộm soi, nuôi cấy, phương pháp xét nghiệm khuếch đại axit nucleic. Mỗi phương pháp xét nghiệm có mức chi phí khác nhau tuy nhiên theo đánh giá của người bệnh, mức phí khám và xét nghiệm sẽ không quá cao, chỉ chiếm một khoản nhỏ trong tổng chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới, nữ giới.

  - Mức độ bị bệnh lậu

  Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mức độ bị bệnh lậu của người bệnh tại thời điểm khám chữa. Nếu bạn thăm khám sớm, khi mới bị lây nhiễm và các triệu chứng bệnh lậu xuất hiện chưa lâu thì việc điều trị chắc chắn sẽ đơn giản, nhanh chóng, giá tiền chữa bệnh lậu sẽ thấp hơn so với việc bạn để bệnh diễn biến quá lâu, đã có những biến chứng. Để tiết kiệm chi phí chữa bệnh lậu ở nam, nữ giới ở mức tối thiểu thì người bệnh nên thăm khám càng sớm càng tốt ngay khi có những biểu hiện nghi ngờ bệnh lậu xuất hiện. 

  - Phương pháp chữa bệnh lậu

  Phương pháp chữa bệnh lậu cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền. Cụ thể, chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ khá cao nhưng cho hiệu quả điều trị tốt, ít tái phát trở lại, không gây đau đớn cho người bệnh, đặc biệt là có thể chữa khỏi các trường hợp bị bệnh lậu ở mức độ nặng.

  Chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới bằng thuốc thấp hơn so với phương pháp DHA nhưng khó điều trị triệt để mầm bệnh, bệnh lậu dễ tái phát trở lại. Phương pháp này cũng chỉ sử dụng trong trường hợp bệnh lậu còn nhẹ, mới chớm xuất hiện. 

  - Cơ sở chữa bệnh lậu

  Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn. Chi phí chữa bệnh lậu ở nam, nữ tại các bệnh viện công lập sẽ thấp hơn so với các đơn vị tư nhân nhưng bạn sẽ phải chờ đợi lâu mới tới lượt thăm khám, xét nghiệm, lấy kết quả xét nghiệm. Hiện nay, đa phần người bệnh sẽ chọn lựa khám chữa bệnh lậu ở các đơn vị tư nhân vì ít phải chờ đợi, dịch vụ tốt, ít tiếp xúc với nhiều người vì vậy sẽ đảm bảo được tính riêng tư, bảo mật khi đi khám những bệnh lý nhạy cảm như bệnh lậu.

  2. Chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA có cao không?

  Phương pháp DHA là cách chữa bệnh lậu ở nam và nữ giới hiện đại và hiệu quả hiện nay chính bởi vậy giá tiền chữa bệnh bằng phương pháp này không hề nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người bệnh và bác sĩ ưu tiên sử dụng phương pháp DHA bởi chúng có nhiều ưu điểm như:

  • Phương pháp DHA mang lại hiệu quả chữa bệnh lậu cao, đảm bảo độ chính xác, an toàn, có thể điều trị bệnh lậu ở mọi giai đoạn, mức độ bao gồm cả trường hợp bị bệnh lậu mãn tính.
  • Người bệnh không cần nằm viện, chỉ theo dõi một vài giờ sau điều trị là có thể ra về, chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Phương pháp DHA có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại vì vậy có khả năng định lượng, định tính tốt, tác động chính xác tới các tế bào viêm nhiễm, không ảnh hưởng đến tế bào lành ở xung quanh.
  • Thời gian tái tạo, phục hồi nhanh chóng.
  • Phương pháp DHA sẽ tác động phá hủy DNA của lậu cầu khuẩn khiến cho chúng không thể hồi phục trở lại từ đó giúp giảm ngừa nguy cơ tái phát bệnh tối đa. Cho đến nay đây vẫn là phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả, an toàn.
  • Ngoài khả năng chữa bệnh còn giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, hạn chế nguy cơ tái nhiễm.

  Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chi phí chữa bệnh lậu chỉ từ 5,000,000đ 1 ca. Phòng khám còn đang triển khai nhiều ưu đãi chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA như giảm 30% chi phí trị liệu, tiểu phẫu. Để tìm hiểu rõ hơn về chi phí xét nghiệm bệnh lậu, giá tiền chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài… để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

  3. Chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới hết bao nhiêu?

  Chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới hay nữ giới đều sẽ bao gồm những khoản phí như chi phí khám lâm sàng, chi phí xét nghiệm bệnh lậu, chi phí điều trị, chi phí tái khám với mức tổng mức chi phí sẽ từ 5,000,000 trở lên. Ngoài ra, người bệnh cũng nên dự trù thêm khoản phí phát sinh để kịp thời thanh toán trong quá trình điều trị và thêm các khoản phí đi lại, ăn uống để tránh gây gián đoạn việc khám chữa bệnh lậu. 

  III. Chữa bệnh lậu có cần quan tâm tới chi phí?

  Có cần quan tâm đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khi đi thăm khám, điều trị bệnh lý này không cũng là một câu hỏi được độc giả quan tâm. Thực tế, hầu hết người bệnh đều muốn tìm hiểu về giá tiền chữa bệnh lậu để chủ động hơn, yên tâm hơn khi đi thăm khám. Với khoản phí tối thiểu 5 triệu đồng cho 1 ca điều trị bệnh lậu thì cũng không phải một con số nhỏ, có thể gây áp lực về kinh tế, khiến cho nhiều người bệnh lo lắng. 

  Tuy nhiên, các bác sĩ, chuyên gia bệnh xã hội cũng lưu ý rằng người bệnh không nên vì quá lo lắng chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA quá cao mà bỏ lỡ thời điểm khám chữa bệnh hiệu quả cao, để bệnh diễn biến quá nặng hay tự ý sử dụng những cách chữa bệnh lậu dân gian tại nhà. Điều này sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, khó điều trị hơn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, để điều trị được hoàn toàn sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc.

  Các chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh không nên lựa chọn những cơ sở quảng cáo chi phí, giá tiền chữa bệnh lậu quá rẻ mà bỏ qua yếu tố về chất lượng. Thay vào đó, hãy lựa chọn những đơn vị có chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới, nữ giới hợp lý và có chuyên môn tốt, đã được cấp phép hoạt động cũng như được người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh lậu.

  Như vậy, bài viết trên đã gửi đến bạn đọc những thông tin chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới, nữ giới hết bao nhiêu tiền, chi phí chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA có cao không, hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc xung quanh giá tiền chữa bệnh lậu hiện nay. Bệnh lậu càng để lâu sẽ càng khó điều trị và tốn kém chi phí nhiều hơn. Do vậy, nếu bạn đang có biểu hiện nghi ngờ bị bệnh lậu sau khi quan hệ không an toàn, hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ, chuyên gia tư vấn bệnh lậu online qua tổng đài miễn phí để được hướng dẫn hướng xử lý, điều trị phù hợp.

  Phòng khám chữa bệnh xã hội https://phongkhambenhxahoi.com.vn/

  Đánh giá: 
  Chi phí hay giá tiền chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2022
  Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  16 lượt đánh giá )
  Chia sẻ: 

  Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Bệnh lậu có chữa khỏi dứt điểm được không Bệnh lậu có chữa khỏi dứt điểm được không
   Bệnh lậu có chữa khỏi dứt điểm được không, bệnh lậu có tự khỏi được không, bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi hay dấu hiệu khỏi bệnh lậu như thế nào là những câu hỏi băn khoăn của rất n...
   Xem chi tiết
  • Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội Chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội
   Để việc xét nghiệm và chữa bệnh lậu đạt hiệu quả cao thì người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Hà Nội. Bởi lẽ, đây là một căn bệnh x
   Xem chi tiết
  • Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới
   Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây truyền qua con đường tình dục phổ biến nhất ở cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt với nữ giới bệnh thường có những triệu chứng giống với...
   Xem chi tiết
  • Chữa bệnh lậu Chữa bệnh lậu
   Cách chữa bệnh lậu, bệnh lậu và cách chữa trị hay phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả hiện nay là băn khoăn của mọi người bệnh nếu chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội này. Những tr...
   Xem chi tiết
  • Quan hệ không đeo bao cao su có bị bệnh lậu không Quan hệ không đeo bao cao su có bị bệnh lậu không
   Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, thế nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn bệnh lậu là gì, quan hệ không đeo bao cao su có bị bệnh lậu không, bệnh lậu lây qua đường nào hay thời gian ...
   Xem chi tiết
  • Dấu hiệu, triệu chứng bệnh lậu Dấu hiệu, triệu chứng bệnh lậu
   Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm khá phổ biến hiện nay nhưng những dấu hiệu bệnh lậu ở giai đoạn khởi phát lại khá giống với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa thông thư
   Xem chi tiết